Vật liệu 


- 3 khoanh cá trắm đen


- 5 lạng thịt nạc xay


- Thìa là, hành lá, sả, gừng, rau mùi (quờ đều băm nhỏ, để riêng)


- Lá ngải


- Chuối xanh, khế, dứa


 Cách làm 


 Bước 1:  Cá trắm đen sơ chế xong rửa sạch bằng giấm và muối. Khứa vào thân cá để cá dễ thấm gia vị hơn.



 Bước http://kenhduhoc.Vn/tag/dat-diem-ielts-cao-va-san-hoc-bong-thanh-cong/ 2:  Phần nhân thịt để nhồi, ta trộn thịt xay cùng gừng, sả, thì là, hành lá băm nhỏ. Nêm gia vị cùng hạt nêm, muối, tiêu cho vừa ăn.



 Bước 3 : Dùng sả, gừng, http://kenhduhoc.Vn/hoc-tieng-anh-cap-toc-truoc-khi-di-du-hoc/ thìa là, rau mùi băm nhỏ xát lên mình cá, những loại rau này sẽ giúp cá bớt tanh.



 Bước 4 : Dùng phần thịt xay đã chuẩn bị nhồi vào bụng cá, để khoảng 15-20 cho cá ngấm gia vị



 Bước http://kenhduhoc.Vn/nop-ho-so/ 5 : Lót dưới đáy nồi hấp cá 1 lớp lá ngải, chuối xanh và khế cắt lát. Đặt phần cá lên trên và hấp trong khoảng 30 phút. Chú ý khi hấp thảng hoặc mở vung để mùi tanh bay đi. Phần cá hấp ngon vẫn giữ được vị ngọt của cá mà không bị bở thịt.



Với http://kenhduhoc.Vn/co-gai-viet-cuc-xinh-ke-chuyen-du-hoc-canada/ món ăn hấp dẫn này, chị em có thể thưởng http://kenhduhoc.Vn/tu-van-du-hoc/ thức bằng cách cuốn  thịt cá trắm đen nhồi thịt hấp  cùng khế, dứa, chuối thái mỏng trong lá bánh đa, chấm cùng nước chấm chua ngọt đều rất ngon và dậy hương vị:



Đồ ăn kèm món cuốn với cá hấp.



Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cá trắm đen nhồi thịt hấp nhé!



0 comments:

Post a Comment

 
http://giaohangmienphi.net http://doviethung.hanoiinfo.net http://tuvanduhoc.chotragop.net http://hocbongduhoctotnhat.blogspot.com http://chuongtrinh.moicapnhat.net http://tuanthienmmot043.blogspot.com
Top