Vật liệu 


- 3 khoanh cá trắm đen


- 5 lạng thịt nạc xay


- Thìa là, hành http://kenhduhoc.Vn/hoc-bong-du-hoc/ lá, sả, gừng, rau mùi (tuốt đều băm nhỏ, để riêng)


- Lá ngải


- Chuối xanh, khế, dứa


 Cách làm 


 Bước 1:  Cá trắm đen sơ chế xong rửa sạch bằng giấm và muối. Khứa vào thân cá để cá dễ thấm gia vị hơn.



 Bước 2:  Phần nhân thịt để nhồi, ta trộn thịt xay cùng gừng, sả, thìa là, hành lá băm nhỏ. Nêm gia vị cùng hạt nêm, muối, tiêu cho vừa ăn.



 Bước danh sách các trường đại học ở mỹ 3 : Dùng sả, gừng, thìa là, rau mùi băm nhỏ xát lên mình cá, những loại rau này sẽ giúp cá thông tin về các trường đại học bớt tanh.



 Bước 4 : Dùng phần thịt xay đã chuẩn bị nhồi vào bụng cá, để khoảng 15-20 cho cá ngấm gia vị



 Bước 5 : Lót dưới đáy nồi hấp cá 1 lớp lá ngải, chuối xanh và khế cắt lát. Đặt phần cá lên trên và hấp trong khoảng 30 phút. Để ý khi hấp hi hữu mở vung để mùi tanh bay đi. Phần http://kenhduhoc.Vn/du-hoc-sinh-viet-chet-bi-an-trong-ktx-tai-singapore/ cá hấp ngon vẫn giữ được vị ngọt của cá mà không bị bở thịt.



Với món ăn quyến rũ này, chị em có thể thưởng thức bằng cách cuốn  thịt cá trắm đen nhồi thịt hấp  cùng khế, dứa, chuối thái mỏng trong lá bánh đa, chấm cùng nước chấm chua ngọt đều rất du học singapore học bổng ngon và dậy hương vị:



Đồ ăn kèm món cuốn với cá hấp.



Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cá trắm đen nhồi thịt hấp nhé!



0 comments:

Post a Comment

 
http://giaohangmienphi.net http://doviethung.hanoiinfo.net http://tuvanduhoc.chotragop.net http://hocbongduhoctotnhat.blogspot.com http://chuongtrinh.moicapnhat.net http://tuanthienmmot043.blogspot.com
Top